Nhà

Zhangjiagang renda packing machinery co.,ltd

Hồ sơ công ty

Trương Gia Cảng Renda Machinery Co, Ltd là một doanh nghiệp chuyên sản xuất máy móc thiết bị đóng gói đồ uống, nhựa, máy móc và thiết bị xử lý nước. Chúng tôi đã hợp tác với nhiều của công ty nước ngoài nổi tiếng trong các lĩnh vực đồ uống, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm 'rắn sản xuất, công nghệ tiên tiến cũng như các sản phẩm liên tục được đổi mới. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi, và chúng tôi có uy tín cao trong số người sử dụng. Chúng tôi có một đội ngũ đoàn kết trong các lĩnh vực thương mại nước ngoài, vì vậy chúng tôi đã thiết lập một tình trạng củng cố trong kinh doanh thức uống đầy!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trương Gia Cảng Renda đóng gói máy móc đồng., Ltd có một lịch sử hơn 20 năm. chúng tôi có kinh nghiệm hơn 20 năm trong kinh doanh nước ngoài, và chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty nước ngoài từ tất cả thế giới.

Becasuse các dịch vụ tốt của chúng tôi, chất lượng và technolagy trưởng thành của chúng tôi, chúng tôi đã có ban nhạc riêng của chúng tôi "Renda", và xuất khẩu của chúng tôi trở nên lớn hơn và lớn hơn.

Bây giờ, chúng ta sẽ làm cho máy nạp tốt hơn và dịch vụ tốt hơn để có thể là nhà cung cấp đáng tin cậy trong feilds này.

Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd Zhangjiagang  renda packing machinery co.,ltd
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Renda

Doanh thu hàng năm : >20 Million

Năm thành lập : 1990

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy làm nước ép giảm giá chất lượng tốt Máy làm nước ép giảm giá